scroll top
Chia sẻ từ Sempai
Thành công đến từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ
viết bởi Admin
25849
0
10-10-2017
Ở buổi phỏng vấn đơn tuyển Kiểm tra và hoàn thiện sản phẩm đúc làm việc tại Nhật ngày 28/4, Bảo Ngọc, Thị Điệp, Bích Vân và Thu Hiền là 04 học viên đã trúng tuyển. Đằng sau thành công bước đầu ngày hôm nay của 04 bạn là những câu chuyện riêng.

Nếu Bảo Ngọc có phần thuận lợi hơn so với 03 bạn còn lại khi đã trúng tuyển ngay trong lần đầu tiên tham gia phỏng vấn thì liệu đó có phải chỉ dựa vào may mắn khi cô nàng có một giọng nói khoẻ, một gương mặt tươi tắn đầy tự tin và “em chỉ làm hết sức mình”? Để có được những điều đó, không chỉ là bẩm sinh trời cho mà còn là sự luyện tập: luyện nói, luyện cười, luyện tác phong, luyện tiếng Nhật… mỗi ngày để những thứ trời cho lúc ban đầu ấy dần trở thành chính lợi thế của bản thân. 

Còn Điệp, Bích Vân và Thu Hiền đều đã trải qua những lần thất bại trước đó và thành công ngày hôm nay của các bạn ĐẾN TỪ SỰ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ trong suốt một quãng thời gian dài.

Thị Điệp: “Điều em làm sau 7 lần thất bại trước đây là NHANH CHÓNG LẤY LẠI TINH THẦN và KHÔNG BỎ CUỘC”.

Bích Vân: “Tuy nhiều lần thất bại, em đã rất buồn, khóc rất nhiều, nhưng em đã KHÔNG TỪ BỎ”.

Thu Hiền: “Thời gian hơn 2 năm em được thầy cô và công ty tạo nhiều cơ hội, tuy nhiều lần không suôn sẻ, nhưng em luôn động viên gia đình hãy tin tưởng em và bản thân em luôn tự nhắc nhở mình là KHÔNG ĐƯỢC QUÊN MỤC TIÊU & ƯỚC MƠ”.

Kết thúc phỏng vấn, Giám đốc công ty tiếp nhận đã chia sẻ cảm nhận của ông về lần phỏng vấn tuyển dụng này: “Tất cả các ứng viên hôm nay đều rất tốt về tác phong, tinh thần và đặc biệt là đều cười rất tươi. Đó là nguồn năng lượng rất tích cực, nhưng thật đáng tiếc công ty chúng tôi chỉ có thể tiếp nhận 4 Thực tập sinh trong đợt này. Các bạn còn lại hãy giữ tinh thần genki (khỏe mạnh) hôm nay, đừng nản lòng tôi tin thành công sẽ nhanh chóng đến với các bạn”.

04 bạn xuất cảnh vào tháng 9/2017 làm việc tại tỉnh Gifu của Nhật Bản. Esuhai – KaizenYoshidaSchool chúc mừng các bạn và mong các bạn tiếp tục duy trì sự nỗ lực, tiếp tục duy trì sự quyết tâm không ngừng nghỉ của mình để tiếp tục với tới những quả ngọt và gặt hái được thành công trong thời gian tiếp theo.

Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*