scroll top
Thông báo trong tuần
Thông tin về lớp học Oden trực tuyến
viết bởi Ms. Ngân
982
0
11-09-2020
Về chủ đề "Hãy bắt đầu từ người Thợ giỏi"

Chào các em, như đã thông tin trước đó, các Thầy Cô Oden sẽ cùng các em tham gia buổi Livestream vào tối 19:00 ngày 11.09.2020 này với chủ đề “Hãy bắt đầu từ người thợ giỏi”.

Tuy nhiên sau khi nhận được phản hồi, trình bày khó khăn cũng như không muốn tham gia của một số bạn, nên Thầy Cô muốn chia sẻ thêm cũng như tìm hướng giải quyết cho các bạn.

Các em hãy đọc kỹ nội dung bên dưới nhé:

| Chủ đề và ý nghĩa của buổi học là gì?

  • Buổi livestream được xem là một hình thức chuyển đổi cách thức dạy – học theo hướng online mà nhà trường muốn hướng tới, nhằm thích ứng với tình hình hiện nay.
  • Buổi livestream là những chia sẻ thực tế từ những khách mời đã từng tham gia chương trình làm việc tại Nhật và đã phát triển thành công trong sự nghiệp.
  • Buổi livestream được sử dụng để thay thế một phần giờ học lý thuyết, nhằm giảm tải thời gian học trên lớp của học viên.
  • Chủ đề “Hãy bắt đầu từ người thợ giỏi”- không những là bài học dành cho những bạn còn ngồi trên ghế nhà trường mà còn hữu ích với các bạn sắp hay đã xuất cảnh, từ đây làm động lực cho các bạn phát triển sự nghiệp cá nhân sau này.

| Em tham gia lớp học như thế nào?

  1. Các em sẽ tham gia bằng cách xem trực tiếp trên Fanpage Esuhai, Website Esuhai hay kênh Youtube Esuhai vào lúc 19h00 tối thứ sáu ngày 11.09.2020 này. Đồng thời có mặt trên lớp Oden online này lúc 18h55 để điểm danh trước buổi học nhé.
  2. Cùng học tập và chia sẻ với các bạn trong lớp qua  Ms Teams. Giáo viên sẽ ghi nhận và trao đổi với các chia sẻ này của các em trong lớp học.
  3. Riêng các bạn không thể tham gia trực tiếp buổi livestream này sẽ xem lại nội dung video và viết  cảm nhận gửi đến Thầy Cô sau nhé.

| Em có phải tham gia lớp học này?

Buổi học (thông qua livestream) này dành cho tất cả các bạn học viên của KaizenYoshidaSchool, tuy nhiên đây là buổi đầu tiên nên có thể các bạn chưa quen hoặc chưa chuẩn bị kịp, nên nếu các bạn:

  • Trùng lịch học tiếng Nhật.
  • Các bạn phải đi làm thêm.
  • Hoặc không muốn tham gia hay có lý do khác.

Hãy liên hệ trực tiếp với Thầy Cô bộ phận Oden bằng cách nhắn tin trong Ms Teams để xin phép trước, Thầy cô Oden sẽ xác nhận cho các em.

Tất cả phản hồi của các em đều được Thầy Cô, Nhà trường ghi nhận. Việc học thêm điều mới, đặc biệt là những kinh nghiệm thực tế từ các Sempai thành công thì không bao giờ là thừa, nên chúng ta hãy cùng lan tỏa những giá trị tốt đẹp các em nhé!

Hẹn gặp lại các em lúc 18h50 tối nay trên Ms Teams nhé.

Thầy Cô Bộ phận Oden.


 

Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*